تنزيل 3Q Phản Công للموبايل اندرويد برابط مباشر

.

تحميل 3Q Phản Công للاندرويد برابط سريع

3Q Phản Công

3Q Phản Công - لعبة săn غيبوبة chất nhất عام 2020!

Cùng xây dựng đội hình chinh phục quân địch غيبوبة ، giải cứu thế giới!

GIỚI THIỆU

3Q Phản Công là trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi của Hàn Quốc, được phát triển bởi Công ty NBRO CO. ، LTD và nhượng quyền تشو Công ty CLAPPI لعبة CO. ، LTD ترونج việc kinh doanh, phân phối trò chơi. Trò chơi đã được را mắt ở nhiều thị آمنة trên thế giới như Hàn Quốc, Đài القرض, سنغافورة, اندونيسيا, الفلبين, ماليزيا.

Hãy ثام gia نغاي trò chơi, sưu tập và xây dựng đội hình chiến بينه hùng mạnh, cùng chinh phục những thử thách và giải cứu thế giới!

TÍNH NĂNG

1. شين Đại غيبوبة giải cứu thế giới
• Cốt truyện chiến غيبوبة ly kì, تشو phép người chơi hóa thân thành chỉ هواي quân đoàn loài người, quật khởi chiến đấu chống lại lũ غيبوبة đông đảo, bảo vệ tương لاي جنيه loại.

2. Triển خاي lực lượng chinh phục quân thù
• Lối chơi đánh chiếm căn cứ màn hình ngang توي quen thuộc nhưng không hề nhàm chán với hệ thống đội ngũ đa dạng về cách chơi, các chiêu thức đẹp mắt và hoành tráng!

3. Sưu tập vũ khí đột phá sức mạnh
• Hệ thống vũ khí cực وتنويع اختياراتك đa dạng và đầy đủ, cung cấp تشو người chơi nhiều lựa chọn. Có thể chọn جنيه vật chính làm ناقلة với lối chơi cận chiến càn quét hoặc đánh xa với bộ kỹ năng فونج phú, sát thương تساو!

4. ثاو tác đơn giản, dễ dàng làm quen
• Hệ thống điều khiển tối giản đầy tinh tế. Người chơi سراج الدين chỉ كان điều khiển جنيه vật chính دي chuyển về هاي đầu màn hình, khi đạt cự ly سراج الدين tự را đòn! Thêm vào đó là căn thời جيان ثيش نهات hợp để تونغ chiêu thức. Hoặc, bạn có thể chọn السيارات và tận hưởng!

5. Hệ thống lực lượng đa dạng hoành tráng
• Bộ sưu tập các جنيه vật để chiêu mộ thật đáng khâm phục: đa dạng về hình thức, فونج phú về chiêu thức, cực وتنويع اختياراتك đẹp mắt và ấn tượng. Các lực lương gồm كما غريبا كما يبدو người và غيبوبة với các chức năng và cách chơi khác nhau سراج الدين đáp ứng mọi نهو cầu lắp ghép đội hình chiến thuật.

6. Nhiều chế độ chơi, PK đã đời
• ترونج trò chơi có rất nhiều chế độ chơi khác nhau, đáp ứng mọi نهو cầu của bạn. Từ tranh đấu bảng xếp hạng, săn مدرب đến PK tự động, nghiên cứu chiến thuật vượt thử thách!

تنزيل 3Q Phản Công للموبايل اندرويد برابط مباشر


تحديث 1.1.5

التقييمات
تقييم


الحجم 77.8 MB
القسم العاب
جوجل بلاي


العاب تقمص الادوار←

متشابهة