تنزيل Chiến Long Tam Quốc للموبايل اندرويد برابط مباشر

.

تحميل Chiến Long Tam Quốc للاندرويد برابط سريع

Chiến Long Tam Quốc

CHIẾN LONG TAM QUỐC - LĨNH ẤN TIÊN PHONG

Chiến Long Tam Quốc là siêu phẩm game mobile nhập vai Tam Quốc mới nhất tại Việt Nam. Đây là lựa chọn số 1 cho người chơi yêu thích game nhập vai đề tài 3Q trong năm 2021.

Trò chơi tái hiện chân thực cuộc chiến phân tranh 3 nước trong Tam Quốc Diễn Nghĩa. Tham gia Chiến Long Tam Quốc, bạn sẽ được nhập vai vào các danh tướng thuộc một trong 3 nước Ngụy - Thục - Ngô. Cùng với sự giúp sức của các thần tướng nổi tiếng như Quan Vũ, Triệu Vân, Lữ Bố, Mã Siêu,…bạn được tự do tung hoành khắp các chiến trường, tranh đoạt vương đế, xây dựng cơ đồ, thống lĩnh thiên hạ. Tất cả đều được hội tụ trong tựa game này, bạn đã sẵn sàng trải nghiệm chưa?

TRIỆU HỒI DANH TƯỚNG - TUNG HOÀNH CHIẾN TRƯỜNG
Con đường thống nhất giang sơn, qui về một mối nay đã dễ dàng hơn với khả năng hiệu triệu danh tướng, bạn có thể nhập vai vào hàng trăm danh tướng 3Q vang danh một thời, từ Quan Vũ hào khí ngất trời đến chiến thần vô địch Lữ Bố đều có thể quy phục dưới trướng của bạn. Mỗi danh tướng sẽ có những thuộc tính, kĩ năng riêng biệt. Kỹ năng triệu hồi, sử dụng danh tướng trong các trận đánh PvE, PvP sẽ là mấu chốt dẫn đến sự thắng lợi của bạn.

GIA TỘC TỤ NGHĨA - HỢP LỰC XUẤT CHINH
Kêu gọi huynh đệ, dựng xây Gia Tộc, xông pha khắp các chiến trường như Tranh Diệt Boss, Tam Quốc Chiến, Đoạt Vương Đế. Cùng huynh đệ trong Gia Tộc tung hoành khắp chốn, công thành đoạt quốc, lập nên bá nghiệp!

TAM QUỐC TRANH BÁ - CHIẾN THẦN XUẤT HIỆN
Các hoạt động trong Chiến Long 3Q mô phỏng chân thực cuộc chiến 3 nước trong Tam Quốc Diễn Nghĩa. Đặc biệt nhất có thể kể đến hoạt động Tam Quốc Hỗn Chiến, nơi mà các danh tướng từ 3 nước trở thành kẻ thù, tham gia quyết chiến lẫn nhau. Những kẻ mạnh nhất sẽ mang trên mình danh xưng Chiến Thần. Các hoạt động chiến đấu, tranh đoạt trong game diễn ra vô cùng khốc liệt.

TRANH ĐOẠT VƯƠNG VỊ - THỐNG LĨNH THIÊN HẠ
Trong Chiến Long Tam Quốc, bạn từ một danh tướng hoàn toàn có khả năng trở thành Hoàng Đế, thống lĩnh thiên hạ nhờ vào hoạt động Đoạt Hoàng Đế. Đây là một trong những tính năng đặc sắc của game, khi trở thành Hoàng Đế, bạn sẽ sở hữu cho mình khả năng lãnh đạo binh lính, hiệu triệu quần hùng, thống nhất 3Q. Các hoạt động, tính năng của game đều được nghiên cứu xây dựng dựa trên nguyên tác chuẩn Tam Quốc.

CÁC TÍNH NĂNG NỔI BẬT KHÁC
- PvP, PvE tranh bá liên server
- Mỹ Nhân Trợ Chiến
- Chinh Phạt Thần Tướng
- Tam Quốc Phân Tranh
- Vận Tiêu Quốc Gia…
Tham gia ngay Chiến Long Tam Quốc, game nhập vai 3Q đỉnh nhất Việt Nam! Chiến trường nghênh đón bạn, quốc gia quy phục bạn, thiên hạ trong tay bạn!

تنزيل Chiến Long Tam Quốc للموبايل اندرويد برابط مباشر


تحديث 1.0.1

التقييمات
تقييم


الحجم 541.1 MB
القسم العاب
جوجل بلاي


العاب تقمص الادوار←

متشابهة