Giang Sơn Mỹ Nhân – SohaGame Icon

965.8M+

Giang Sơn Mỹ Nhân – SohaGame

1.0.2
SOHAGAME
مايو 30, 2020
965.8M+

تنزيل Giang Sơn Mỹ Nhân – SohaGame للموبايل اندرويد برابط مباشر

.

تحميل Giang Sơn Mỹ Nhân – SohaGame للاندرويد برابط سريع

جيانج Sơn Mỹ جنيه – SohaGame

جيانج Sơn Mỹ جنيه.

Gây dựng vương triều ترونج mơ của bạn

"جيانج Sơn Mỹ جنيه, một tựa لعبة SLG hoàn toàn mới với nền tảng đồ họa đỉnh تساو và cơ chế اللعب chất lượng, có chiều sâu hứa hẹn سراج الدين đành bại các tượng đài, mở را kỷ thái mới تشو dòng لعبة siêu هاك لا!" - ثيو GameK.

ĐỒ HỌA TUYỆT ĐẸP, NÂNG TẦM CHẤT SIÊU PHẨM
جيانج Sơn Mỹ جنيه được ترانج bị những công nghệ đồ họa 3D tối تان ان nhất nhằm đem đến تشو người xem một trải nghiệm chiến trận chưa từng có. Từ vô số vị tướng lĩnh nổi tiếng của thời Chiến Quốc, hàng loạt trận đánh vang دانه lịch sử, vùng đất Cửu Châu rộng lớn, hùng vĩ... toàn bộ mọi thứ kết hợp để tạo را bức tranh lịch sử thật sự chân thực, hoành tráng nhất تشو mỗi người chơi!

MỞ را VƯƠNG TRIỀU CỦA RIÊNG BẠN
Bằng việc xây dựng thành trì, chiêu mộ بينه lính, mở rộng lãnh thổ... bạn سراج الدين vào vai một vị vua nắm ترونج تاي tất كما غريبا كما يبدو mọi thứ. Giờ đây, vương triều ترونج mơ đã không còn là điều bất khả thi ، hãy tự bành trướng, tự خاي phá và ghi دانه mình trên bảng vàng thống trị. Đừng quên, một quốc gia, một vị vua سراج الدين luôn có những kẻ địch ngoài biên ải, đánh bại tất كما غريبا كما يبدو và trở thành người تساى trị Cửu Châu, đó mới đích thực là thứ جيانج Sơn Mỹ جنيه đem tới.

CHIÊU MỘ TƯỚNG TÀI, TUYỂN CHỌN بينه CHỦNG
Một vị vua سراج الدين không thể thiếu những tướng sĩ đắc lực, hàng vạn đạo quân hùng mạnh để sẵn sàng thôn tính toàn bộ các thế lực khác. جيانج Sơn Mỹ جنيه đem đến تشو người chơi hàng loạt những vị tướng tài با nhất ترونج lịch sử, mỗi người ترونج số họ سراج الدين sở hữu những năng lực, sở آمنة riêng biệt về بينه chủng, sức mạnh và hiển nhiên, كما غريبا كما يبدو điểm yếu nữa. Hãy sử dụng đội quân này một cách khéo léo và كما غريبا كما يبدو thiên hạ سراج الدين nằm ترونج تاي của bạn.

LIÊN منه QUÂN ĐOÀN, HỢP LỰC XUẤT بينه
Điểm đặc sắc nhất của جيانج Sơn Mỹ جنيه chính là những tính năng, hoạt động مانغ tính tương tác تساو giữa người chơi với nhau. Bạn có thể gia nhập các Liên منه khổng lồ, vừa nhận được sự bảo hộ từ nhiều người chơi khác, vừa có thể cùng tổng تيان công, لين kế hoạch triệt hạ các kẻ địch nguy hiểm. Được xây dựng trên cơ chế thời جيان thực, mọi trận đánh اماه người chơi ثام gia đều سراج الدين có ảnh hưởng lớn, kèm ثيو đó chính là cơ هوى mở rộng bờ cõi, xưng bá một cõi.

CÁC TÍNH NĂNG NỔI BẬT KHÁC
- Đoạt Châu Thành
- Giặc Hoàng Cân
- Diễn Võ
- Đấu آمنة
- Chiếm Mỏ
- Công Thành Chiến

تنزيل Giang Sơn Mỹ Nhân – SohaGame للموبايل اندرويد برابط مباشر


تحديث 1.0.2

التقييمات
تقييم


الحجم غير محدد
القسم العاب
المطور SOHAGAME
جوجل بلاي


العاب استراتيجية←

متشابهة