Vương Thần Mobile Icon

720M+

Vương Thần Mobile

1.0.10
SOHAGAME
مارس 3, 2021
720M+

تنزيل Vương Thần Mobile للموبايل اندرويد برابط مباشر

.

تحميل Vương Thần Mobile للاندرويد برابط سريع

Vương Thần

Vương Thần Mobile – Game nhập vai thần thoại Châu Âu siêu HOT 2021
Thu Thập Chén Thánh – Khôi Phục Lục Địa

CỐT TRUYỆN CHƠI LÀ GHIỀN, ĐỒ HỌA NHÌN LÀ MÊ
Một thế giới mở, Thần và Ma giao tranh, thế giới hỗn loạn. Các dũng sĩ can trường nhất phải bắt đầu cuộc hành trình phiêu lưu đến vùng đất đầy hung hiểm, thu thập đủ 7 Chén Thánh nhằm phong ấn Thần Ma, khôi phục lại thế giới về trạng thái ban đầu. Liệu ai sẽ sống sót? Ai phải bỏ mạng thây vương?

HÓA THÂN THIÊN SỨ - ĐỘT PHÁ SIÊU THẦN
Bộc phát sức mạnh của Thiên Sứ, nhập Thần để mở khóa năng lực vô biên nhằm tiêu diệt Ác Ma với tạo hình và bộ skill hoàn toàn mới.

COMBAT ĐA DẠNG – TRANH HẠNG ĐỈNH CAO
Hãy cùng đi tìm câu trả lời “ai mới là kẻ mạnh nhất lục địa” với đấu trường 1vs1, 3vs3 quy mô liên server. Tận dụng những điểm mạnh của class, sáng tạo những bộ kỹ năng combo đa dạng và giữ 1 cái đầu lạnh chính là chìa khóa để làm chủ trận đấu đỉnh cao - nơi mà chỉ có thắng và thua, vinh và nhục.

LIÊN CHIẾN THẦN MA – XÔNG PHA MÁU LỬA
Sẽ là một chiến trường đồ sát rực lửa, tranh đấu sống còn. Không khoan nhượng, không mềm lòng, hãy chiến đấu đến hơi thở cuối cùng để bảo vệ danh dự của cả phe. Thần hay Ma, tu thiện hay hắc hóa – tất cả là do bạn chọn. Một khi đã chọn sẽ trở thành định mệnh.

CÔNG HỘI TRANH ĐẤU - BATTLE LIÊN SERVER
Sát cánh cùng anh em bè bạn, tri kỷ đồng hành, pt tổ đội, đốt lửa trại, săn Boss và tạo nên những mối quan hệ thật trong thế giới ảo. Đừng quên biến tình anh em thành sức mạnh kinh thiên diệt thế, đè nát kẻ thù trong những trận Vương Thành Chiến liên server khốc liệt.

SĂN BOSS RỚT ĐỒ - BUÔN BÁN TỰ DO
Hệ thống Boss đa dạng như Boss Cá Nhân, Boss Trang Bị, Boss Thế Giới, Boss VIP, Boss Hộ Vệ, Boss Viễn Cổ, Boss Liên Server… được phân nhánh thành nhiều Tầng, nhiều Cấp rớt toàn trang bị Hoàng Kim, nguyên liệu Hoàn Mỹ sẽ làm vừa lòng cả dân cày trâu bò và đại gia bận rộn. Đặc biệt, tất cả vật phẩm rơi ra từ Boss đều không khóa, cho phép người chơi thoải mái giao dịch tự do, dân cày sống khỏe!

CÁC TÍNH NĂNG, HOẠT ĐỘNG ĐẶC SẮC KHÁC
- Ảo Hóa Cực Ngầu - Danh Hiệu Cực Chất
- Thả Thính Kết Đôi - Không Lo Sợ Ế
- Phó Bản Phong Phú -Thí Luyện Đa Dạng
- Vận Tiêu Liên Server - Đoạt Hàng Cướp Xe
- Hộ Vệ Siêu Ngầu - Hiệu Ứng Siêu Đẹp

تنزيل Vương Thần Mobile للموبايل اندرويد برابط مباشر


تحديث 1.0.10

التقييمات
تقييم


الحجم 516.1 MB
القسم العاب
المطور SOHAGAME
جوجل بلاي


العاب تقمص الادوار←

متشابهة